918kiss – สามแนวทางกล้วยๆสำหรับผู้ชนะกล้วยๆ

คุณควรจะจดจำไว้ว่าถึงแม้ระบบ 918kiss จะเป็นผู้ชนะที่สมบูรณ์บริบูรณ์ แม้กระนั้นการบรรลุผลในอดีตกาลมิได้ค้ำประกันการบรรลุผลในอนาคต และก็แต่ละระบบควรจะได้รับการตรวจตราบนกระดาษก่อนที่จะคุณจะพนันด้วยเงินของคุณเอง

ระบบที่ง่ายที่สุดในโลกเป็นการส่งเสริมรายการโปรดที่ไม่ใช่แฮนดิแคป จำนวนมากในตอนช่วงหลังของฤดูแข่งขันที่ราบเรียบ มีการสัมมนามากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ค้นหา แล้วก็กลุ่มเต็งผู้คนจำนวนมากจะมีความคล้ายอย่างใกล้ชิดกับกลุ่มที่ชนะในครึ่งแรกของฤดู แฮนดิแคปเล็กน้อยที่แสดงบนเว็บเข้าระบบการพนันเป็นครั้งแรก!

Kenseth, Gordon และก็บางเวลาแม้กระทั้ง Jeff Gordon (Jeff รู้สึกว่า) อาจมีที่สำหรับในการสัมมนา Firston to Win ผู้ทุพพลภาพที่มีลิขสิทธิ์ในวันที่ 27 มี.ค. Kenseth ชนะที่ Lingfield ในวันเดียวกัน, Gordon รวมทั้ง Jimmie Johnson ที่Consumer World ตอนวันที่ 29 มี.ค. และก็ Jimmie ที่พวงดอกไม้ในวันที่ 31 เดือนมีนาคม

การสัมมนาทั้งผองนี้มีม้า 1600 ตัว มากเกินพอที่จะก่อให้เป็นผลลัพธ์ที่พิศดารรวมทั้งเป็นขนทั้งปวงได้ด้วยตัวเอง ในกรณีแรก Kenseth เห็นว่ากลุ่มเต็งจะครองแชมป์รายการนี้โดยใคร่ครวญจากความสม่ำเสมอของสนาม ในตอนลำดับที่สอง เมื่อตรึกตรองจากค่าถัวเฉลี่ยของสนาม ม้าที่ลากในสนามนอกจาก Kenseth บางทีก็อาจจะพิสูจน์ได้ว่าใกล้เคียงกันมากมายสำหรับการวิ่ง ในข้อลำดับที่สาม ตามอัตราต่อรอง คุณอาจจะเดาคำตอบหลักได้ออกจะดี แม้การชอร์ตสั้นบางรายการบางทีอาจแปลงเป็นค่าที่จริงจริง

ราวๆปี พุทธศักราช 2549 อีกทั้งสามภาคนี้เป็นที่นิยมในอเมริกา เมื่อทราบว่าทำเลที่ตั้งแตกต่างแล้วก็ม้ามีแนวโน้มที่จะวิ่งบนผิวที่ต่างกัน นักตรรกศาสตร์การพนันได้แบ่งประเภทอีกทั้งสามเอาไว้ในการประลองเดียวกัน ในทางตรงกันข้าม ช่องทางที่ Kenseth จะชนะเป็น 12-1 ต่อจากนั้น Steve Tabby แพ้การแข่งขันชิงชัยทีแรก Tabby ชนะครั้งลำดับที่สองรวมทั้งจากการแข่งขันชิงชัยเพื่อชัย Tabby แพ้ลำดับที่สาม ด้วยเหตุผลดังกล่าวในจุดนี้คุณอาจกำลังมีความรู้สึกว่าในโลกนี้คุณสามารถมีความแน่ใจในสิ่งที่เห็นได้ชัดสำหรับผู้อื่นในขณะนี้ใช่ไหม?

คำตอบที่แม้ว่าจะกระจ่างก็คือคุณไม่สมควร การประลองจะหายไปในคอมม่าของการมาถึงหนแรก มากมายสำหรับแนวคิดของนักตรรกศาสตร์การพนันที่เจ้ามือรับแทงมีอัตราต่อรองที่ถูกสำหรับ Kenseth หากว่าโดยธรรมดาการพนันกีฬาจะมีชื่อเสียงสำหรับความรู้ความเข้าใจสำหรับการดูสิ่งเบ็ดเตล็ด เมื่อความจริงปรากฏชัดข้างหลังการประลอง ผู้กำหนดอัตราต่อรองสามารถเผชิญความปราชัยอย่างหนัก ด้วยเหตุนี้เมื่อตรรกะการพนันเสนอแนะว่าม้าควรจะเป็นข้างแพ้ พวกเราจำเป็นต้องพึงพอใจกับคู่แข่งขันรายอื่นที่มีเหตุมีผลเยอะขึ้นเรื่อยๆสำหรับมงกุฎการแข่งม้า

Kenseth ม้าคี่ 300 ตัวข้างหลังนอกทาง เป็นม้าตัวโปรดทั่วๆไปที่ชนะ Titan Sports 500 ปี 2005 บางเดือนความฟิตของม้าบางทีอาจไม่ 100% แม้กระนั้นแฟนคลับรวมทั้งผู้ทุพพลภาพได้กำไรได้เป็นระเบียบ ในทางตรงกันข้าม อัตราต่อรองการพนันของ NASCAR Gone With The Wind จำเป็นต้องเอามาพิเคราะห์ในบริบทเมื่อเปรียบสถิติการประลอง รถร่วมบริการฤดู อัตราต่อรองกับการแซงหน้าคอนญัก และก็การที่นักวิพากษ์วิจารณ์ดูเหมือนจะเมาหรือเปล่า อย่างไรก็ดี เป็นครั้งแรกที่ฉันชื่นชอบที่สุดสำหรับ Titan Sports 500 ปี 2005 และก็ Pegasus อย่างเป็นทางการด้วยอัตราต่อรองที่ -170

แม้ว่าจะไม่คุ้มที่จะตรึกตรอง แต่ว่าเมื่อตรึกตรองจากราคา ข้อพิสูจน์ที่คนขับขี่กลับมาจัดแจง Chase รายการโปรดบางทีอาจไม่ใช่พนันที่มีเหตุผลที่สุด เป็นได้อย่างไม่ต้องสงสัยที่จะยิงระยะไกล 10 ปอนด์โดยอิงจากชั้นที่ 12 โดย Francois Cadeaux ใน Preakness Stakes แน่ๆ ถ้าหากชื่อ Red aka ของตราประเทศฝรั่งเศสมีความเร็วตามจารีตของเขาเพื่อเริ่มการแข่งขันชิงชัย Milwaukee เขาจะตกต่ำเป็นอย่างมากในหลักสูตร Milwaukee สำหรับคนอื่นข่าวดีก็คือ Tripleaday กำลังเติบโตสำหรับการแข่งปรีฤดูกาลแบบเริ่มแรก

ถ้าเกิดฉันจะตั้งชื่อว่าทิปแข่งขันม้า ฉันจะสร้างสรรค์ล้อใหม่ตรงนี้ในพื้นที่นี้อย่างแน่แท้ (ไม่มีที่ซ่อน!):

ข้างล่างนี้ มิได้จัดตามลำดับใดเป็นพิเศษ เป็นชื่อของม้าที่ดูเหมือนกับว่าเหมือนจะชนะการประลอง ราคาของพวกเขาไม่จำเป็นที่จะต้องหมายความว่าความสามารถโดยรวมของม้า

igandollar, $3.00 testisforty รวมทั้ง $45.00 callaloo69.

918kiss อัตราต่อรองค่อนข้างจะสั้นสำหรับความสวยงามนี้ โดยเฉพาะเนื่องด้วยสตริงที่ 4 จาก 6 มีทิศทางที่จะครอบครองระยะทาง โน่นเป็นคำบัญชาซื้อที่สูงเป็นอย่างมากสำหรับ 6 เฟอร์ทดลองรวมทั้งจังหวะอยู่ใกล้ 2/1 ในขั้นตอนนี้ (ชั้น 14) มากยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ ถ้าหากคุณฟัง Jockey/Trainer Nick Zito

Comments are closed.