PG SOFT กฎใหม่ของชมรมบอลแห่งชาติมีผลต่อการเลือกรายสัปดาห์

ถ้าหากมีคนบอกคุณว่า PG SOFT ผู้ตัดสินจะมีผลต่อการเลือก NFL รายสัปดาห์ของคุณ คุณอาจมีความรู้สึกว่า Roger Goodell สูญเสียลูกแก้วของเขารวมทั้งว่าจ้าง Tim Donaghy ให้เริ่มการประลองบอล แน่ๆว่ามันมิได้ใกล้ถึงกับขนาดรุนแรงขนาดนั้น แม้กระนั้นการปรับตำแหน่งข้าราชการบางส่วนสร้างความระส่ำระสายครั้งใหญ่ในตอนพรีฤดูกาล

ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปีแล้วที่พวกเราทุกคนมองเห็นวิดีโอของกองข้างหลังแล้วก็แนวรับที่ไถที่นาข้าราชการช้าเกินความจำเป็นที่จะสะสาง แม้ว่าจะมีอาหารสัตว์ Football Follies มากมายก่ายกองในตอนหลายปีก่อน แม้กระนั้นก็แปลงเป็นปัญหาเรื่องความปลอดภัยสำหรับข้าราชการอาวุโสผู้คนจำนวนมากในลีก โดยเหตุนั้นในความมานะบากบั่นที่จะปกป้องไม่ให้เพศชายมีลายขวางระหว่างหินกับที่แข็ง (เป็นหัวเข่าของบร็องโก) เอ็นเอฟแอลก็เลยตกลงใจทดลองวางผู้ตัดสินในตำแหน่งใหม่ แทนที่จะตั้งแถวในตำแหน่งเริ่มแรกของเขากึ่งกลางแนวรับ ลีกเลือกที่จะย้ายผู้ตัดสินไปที่แบ็คฟิลด์ที่น่าขยะแขยงข้างหลังการวิ่งกลับที่ลึกที่สุด ผู้ตัดสินจะย้ายกลับไปที่ตำแหน่งเดิมในตอนสองนาทีในที่สุดของแต่ละครึ่ง

ปัญหาหนึ่ง: ไม่มีผู้ใดหารือ Peyton Manning ระหว่างเกมกับกรีนเบย์ แพ็คเกอร์สเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เพย์ตันแล้วก็เพื่อนฝูงๆถูกตั้งค่าสถานะสองครั้งสำหรับข้อผิดพลาดที่ไม่ถูกกฎหมาย – ไม่รอนานพอที่ข้าราชการจะเข้าสู่ตำแหน่งก่อนเริ่มเล่น โน่นทำให้แมนนิ่งสลัด; บ่นว่ากฎใหม่จะมีผลให้ยากขึ้นสำหรับกลุ่ม – โดยยิ่งไปกว่านั้นกลุ่มของเขา – เพื่อประชุมในข้อผิดพลาดสองนาที แมนนิ่งได้รับการผลักดันเล็กน้อยจากผู้จัดการทั่วไปของเขา ใบเสร็จรับเงิน โปเลียน ผู้ซึ่งบอกว่าเขาจะลงคะแนนไม่เห็นพ้องกับความเคลื่อนไหวกฎนี้ ถ้าหากเขาทราบว่าสิ่งนี้จะมีผลต่อกลุ่มของเขาเช่นไร

เพื่อเป็นการโต้ตอบ ลีกกำลังเพียรพยายามเปลี่ยนแปลงกฎ สำหรับรอบในที่สุดของเกมเตรียมพร้อม ผู้ตัดสินจะยังคงอยู่ในสนามข้างหลังเกมรุก เว้นเสียแต่ในตอนห้านาทีในที่สุดของเกม ซึ่งเขาจะได้ตำแหน่งเดิมอีกที ข้างหลังการประลองในคืนวันพฤหัสบดี NFL จะประเมินความเคลื่อนไหวอีกรอบรวมทั้งไตร่ตรองว่าจะกระทำเปลี่ยนอย่างคงทนหรือเปล่า

ไม่ว่าจะมีการออกกฎยังไง คุณสามารถคาดหมายได้ว่า NFL จะอุตสาหะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเท่าที่ทำเป็นเพื่อคุ้มครองปกป้องผู้ตัดสินผู้ถูกรุกรามมากขึ้นเมื่อผู้เล่นตัวใหญ่ขึ้น เร็วขึ้น และก็หนักแน่นขึ้น จังหวะสำหรับในการบาดเจ็บหนักมากก็มากขึ้นอย่างสองเท่า เพราะฉะนั้นเวลาที่ Colts รวมทั้งแฟนคลับของพวกเขาบางทีอาจบ่นว่าการไตร่ตรองคดีใหม่ทำให้เกิดผลเสียต่อการกระทำผิดข้อบังคับของกลุ่มเช่นไร จังหวะที่จะยังคงอยู่ตรงนี้ – ซึ่งแปลว่าการเลือก NFL รายสัปดาห์ของคุณควรจะทำอย่างชาญฉลาด

ผู้ใดเป็นผู้ที่ทำความผิดแบบไม่มีการฮัดเดิลแชทโดยตลอด? พวกเขาปรับกฎใหม่ยังไง? กลุ่มอย่าง Colts และก็ Packers บางทีอาจมองเห็นคะแนนรวมของพวกเขาต่ำลงนิดหน่อยในตอนต้นฤดู ยิ่งกว่านั้นยังบางทีอาจเกิดโทษต่อผู้ครอบครองบอลแฟนตาซีด้วยการจำกัดปริมาณการเล่นที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้เล่นบางบุคคล จับตามองสิ่งกลุ่มนี้รวมทั้งคุณน่าจะสามารถหาช่องทางที่ดีที่กำลังจะได้รับเงินพิเศษจากลีกบอลที่คุณชอบพอ

ทุนของ PG SOFT Daniel Procay มีให้บริการที่ Duke, Harvard, Princeton, Columbia, University of California ที่ Santa Cruz รวมทั้ง University of Denver เขายังเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มือโปรแล้วก็แชมป์ปี 2004 World Series of Poker’s Pittsburgh Poker Control อีกด้วย คุณสามารถอ่านบล็อกทุกวันของเขาถึงที่กะไว้นี่

Comments are closed.