wm55 440 The World Series Of Poker

อะไรที่มากกว่า 10,000 ดอลลาร์ก็น่าดึงดูด แต่ว่าราคา 11,000 ดอลลาร์นั้นค่อนข้างจะมากมายสำหรับฉัน ระหว่างเกือบจะไม่มีผู้ใดพึงพอใจโป๊กเกอร์ wm55 ละเว้นแฟนคลับรวมทั้งเพศผู้เล่นเองก็ไม่จำเป็นที่ต้องพึงพอใจโป๊กเกอร์เหมือนกัน จำนวนดังที่กล่าวถึงแล้วไปถึง $11,000 จำต้องขอบคุณมากเด็กอายุ 16 ปีจากฝ่าวิลล์ เมืองเคนตักกี้ ตั้งชื่อให้ Chris Moneymaker สร้างความสนเท่ห์ใจให้กับทุกคนด้วยชัยของเขาใน World Series of Poker Main Event ปี 2003

การจับตัวได้เลข $11,000 นั้นทำให้เขาสามารถทำอะไรก็ได้ Moneymaker ชนะการแข่งขันชิงชัย Plinkot ที่มีขนาดเล็กกว่าหลายรายการหลังจากนั้นเป็นต้นมา และก็ตกลงใจเล่นใน WPT มือแรกที่เขาเล่นเป็น 10,000 ดอลลาร์ 387 ต่อ 1 กับพบร์ปรี่หยาง

ข้อตำหนิ: ไม่มี

  1. ภูเขาล์ บรันสัน – เท็กซัส ดอลลี่

ก่อนที่จะ WPT จะเริ่มตารางในที่สุดในปี 2545 Doyle Brunson เป็นตำนานในโลกของโป๊กเกอร์แล้ว ในช่วงวันที่เขาเล่นเขาชนะการแข่งขันชิงชัยรายการใหญ่: เมื่อเขาได้รับรางวัล $ 1,000,000 สำหรับในการแข่งโป๊กเกอร์ อีกทีหนึ่ง เขาได้รับรางวัล WSOP $1,000,000 ต่อเนื่องกัน เขาเป็นผู้ที่นำโป๊กเกอร์มาสู่สล็อตอเมริกาใน l960 และก็ต้นปี 2009 เมื่อเขาร่วมสำหรับการชิงชัยชิงชนะเลิศ ในฐานะสมาชิกที่ขันแข็งของ Poker Players Alliance เขายอดเยี่ยมในบุคคลที่โด่งดังที่สุดในโลกของโป๊กเกอร์

ได้รับอนุญาตให้สัมภาษณ์ Doyle Brunson ในตำนานได้ในตอนต้นปี 2010

ภายหลังที่ WPT เกิดขึ้น มีผู้เล่นโป๊กเกอร์ Facebook ผู้คนจำนวนมากแล้ว (นิสิตของมหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน) ที่ได้ไปสู่ตารางในที่สุดของการแข่งขันชิงชัย ชาวเฟซบุ๊กเรียนเกมนี้ไม่เหมือนกันกับผู้เล่นผู้อื่นนอกเหนือจากนี้ ดูอย่างกับว่าพวกเขาจะบันเทิงใจกับมันมากยิ่งกว่าคนอื่น

ตามการสัมภาษณ์ของ Brunson WPT เริ่มเปิดโอกาสเขาและก็ผู้เรียนของเขาสำหรับการร่วมการแข่งขันชิงชัยโป๊กเกอร์ครั้งใหญ่ แล้วก็โน่นเป็นต้นเหตุที่เขายังคงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของหน่วยงาน

  1. David Pham – แนวทางชนะใน Pokerclassroom.com

David Pham เป็นผู้ผลิตโปรแกรมคอมพิวเตอร์ฝึกหัดแผนการโป๊กเกอร์ชื่อ Poker Edge โปรแกรมคอมพิวเตอร์นี้ใช้เพื่อช่วยทำให้ผู้คนปรับปรุงมือโป๊กเกอร์และก็รู้เรื่องแนวความคิดรวมทั้งวิธีการของโป๊กเกอร์ Pham วัย 26 ปี ผู้ซึ่งเรียนจบระดับปริญญาโทจาก MIT รวมทั้ง Harvard University ไม่เฉพาะแต่เป็นนักเลขรวมทั้งผู้ชำนาญด้านโป๊กเกอร์ที่เก่งกล้าเพียงแค่นั้น แต่ว่าเขายังเป็นมนุษย์ที่มีบุคลิกลักษณะที่ยิ่งใหญ่อีกด้วย

  1. Youssoubread – โป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดชั่วนิจนิรันดร์ wm55

อาชีพของ Youssoubread นำเขาไปสู่จุดสุดยอดของเวทีโป๊กเกอร์ยุโรปในปี 2547 แล้วก็พิสูจน์ให้มีความเห็นว่าใครๆก็สามารถทำให้มันยิ่งใหญ่ในเกมนี้ เขาให้เครดิตในการพัฒนาแนวความคิดที่ว่าผู้เล่นที่ดุเดือดทำให้ความเป็นหัวหน้าของพวกเขาอดทนด้วยความให้การช่วยเหลือจากความรู้ความเข้าใจสำหรับการอ่านคู่ปรับของพวกเขา หัวข้อนี้เป็นหัวข้อของบทความปัจจุบันโดย James Batchelor ใน New York Times

การประลองโป๊กเกอร์ที่เรียกว่า “ประเทศฮ่องกง” เป็นไฮไลท์ในอาชีพของ Youssoubread มีการแข่งที่รุนแรงรวมทั้งกลุ่มที่น่านับถือที่จะเอาชนะ สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อเขาเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ WPT Europe ใน Season IV

  1. Maximillion Wise – ชูได้สูง

Maximillion Wise เป็นเลิศในผู้เล่นโป๊กเกอร์มือโปรที่อยู่ในสหราชอาณาจักร เขาดำเนินการทีวีอยู่บ้างแล้วก็แต่งหนังสือร่วมกับเพื่อนฝูงของเขา เดวิด เกรย์ แล้วก็โจนาธาน กอร์ไม่แกน

หนังสือเล่มนี้มีชื่อว่า “Limit Hold’em: With Every Flop” ความรอบรู้ไม่ใช่เณรในเกม ก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาชนะหนึ่งในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมโดยการเอาชนะ Antonio Esfandiari andamsogarra ด้วยเงิน $1,1600 สำหรับในการชิงชัย Texas Hold’em

บนเว็บของ World Poker Tour,Maximillion Wise ได้รับเงินรางวัล 1400,000 ดอลลาร์ในปี 2550 แล้วก็ 8 ล้านดอลลาร์ในปี 2551

Comments are closed.