PG soft ชนะโป๊กเกอร์แฮนด์ – อันไหนที่คุณควรจะเล่น?

เมื่อใดก็ตามมีการแจกไพ่ ผู้เล่นชอบมองหาไพ่โป๊กเกอร์ที่ชนะ PG soft เป็นมือที่แทบจะค้ำประกันการชนะและก็เงินกองกลาง ปัญหาเป็น ควรจะเล่นตัวไหนดี? คำตอบนั้นควรจะตอบก้าวหน้าที่สุดโดยใคร่ครวญอย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจว่าคำว่า “มือดี” ซึ่งก็คืออะไร

คุณสามารถหาชุดค่าผสมของมือที่มากมายพอดีโต๊ะโป๊กเกอร์ แม้กระนั้น โดยส่วนมากแล้ว ทุกมือชอบจัดอยู่ในประเภทเดียวกันกับมือที่ดี แม้การรวมมือเฉพาะบางทีอาจดูเหมือนกับว่าผู้ชนะ แต่ว่าบ่อยมากกว่านั้น มือก็ยังไม่ดีพอที่จะชนะ การประเมินไพ่ในมือ คือ ชุดไพ่ในมือที่มีมูลค่าสูงยิ่งกว่าไพ่ชุดของปรปักษ์

แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดแนวทางหนึ่งสำหรับการทำความเข้าใจว่ามือที่ดีเป็นยังไง เป็นการจินตนาการถึงการวาดเอซและก็ราชาจากชุดเดียวกัน บอกด้วยหัวใจแปดและก็ห้า แปดและก็ห้าของหัวใจเป็นมือชั้นน้อยที่สุดซึ่งสามารถทำเป็น เพราะเหตุว่าทั้งสองเป็นพวกในชุดเดียวกัน ก็เลยได้โอกาส 99% ที่พวกเขาจะได้อยู่ร่วมกัน คุณอาจจะนึกออกว่าได้ยินคนพูดว่าเขาหรือคุณมีรอยัลฟลัชเมื่อมีไพ่ทั้งสิ้นในชุดเดียวกัน เป็นต้นว่า ราชาโพดำ ราชินีโพดำ ราชาที่หัวใจ แล้วก็เอซ หัวใจ นี่เป็นการอ้างอิงถึงเรื่องจริงที่ว่ามือดังกล่าวข้างต้นหายากมากมายและก็ยากที่จะบรรลุ

ลองคิดดูตนเองว่ากำลังถือเอซแล้วก็ราชาอยู่ในมือคุณ ลองนึกดูว่าราคาของมือคุณจะเป็นยังไงถ้าคุณมั่นใจว่าไพ่ใบถัดไปที่แจกจะมีผลให้คุณได้รับรอยัลฟลัช มีเหตุมีผลที่จะสมมุติว่าคุณจะวางเดิมพันบนฟล็อป เนื่องมาจากคุณได้โอกาสสูงที่มือของคุณจะเป็นผู้ชนะ ถ้าหากฟลอปแจกไพ่ให้ท่านสามดวง คุณก็ชอบวางพนันในมือ เพราะคุณได้โอกาสสูงที่ไพ่จะเข้ามา กฎเดียวกันนี้ใช้กับรอยัลฟลัช แม้คุณแน่ใจว่าไพ่ใบถัดไปจะให้รอยัลฟลัช คุณก็พนันอย่างนั้น

มีเพียงแค่สามใบในสำรับที่จะให้ฟลัชนี้แก่คุณ เอซ ราชา รวมทั้งราชินี เอซและก็ราชาเป็นไพ่ที่ต่ำทั้งสอง ขณะที่ราชินีเป็นไพ่สูง เนื่องด้วยมีไพ่หลงเหลืออยู่ในสำรับเยอะขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยมีความน่าจะเป็นไปได้สูงที่ไพ่ใบถัดไปจะช่วยคุณหรือรังแกคุณ ด้วยวิธีการแบบนี้ การนับไพ่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการชนะกางล็คแจ็ค ยิ่งคุณทราบเกี่ยวกับไพ่ที่เล่นไปแล้วมากแค่ไหน คุณก็จะยิ่งคาดคะเนได้ว่าไพ่ใบใดจะคงเหลืออยู่

การนับไพ่เป็นการกำหนดค่าตัวเลขให้กับไพ่แต่ละใบที่คุณมองเห็น หลังจากนั้นก็เลยนับปริมาณไพ่ทั้งสิ้น ไพ่ทั้งสิ้นจะได้รับราคาแล้วก็ไพ่ที่ระบุราคาเป็นผลบวกของไพ่ทั้งผองละเว้นเอซ ผลบวกของไพ่เป็นยอดสุทธิ ไพ่ต่ำจะเพิ่มผลรวม ในระหว่างที่ไพ่สูงจะลดยอดสุทธิ หากรวมเป็น 10 หรือน้อยกว่า มีความหมายว่าคุณมีไพ่ในมือที่ดีเยี่ยม ใดๆที่น้อยกว่า 17 และก็คุณอาจจะแบ่งเงินมิดฟิลด์

แม้การนับไพ่จะมีคุณภาพมากมายในโต๊ะอื่นๆที่เจ้ามือไม่มีไพ่อ่อน คุณจะตรากตรำสำหรับในการใช้แนวทางนี้ที่โต๊ะที่เจ้ามือมีไพ่อ่อน การนับไพ่ไม่อาจจะคุ้มครองปกป้องได้ 100% เพราะว่ามีความน่าจะเป็นไปได้ที่เจ้ามือจะทำกางล็คแจ็คเพื่อเอาชนะคุณได้ อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าคุณกำลังเล่นเกมเด็คเดียว ได้โอกาสเพียงแต่ 1.36% ที่เจ้ามือจะสร้างกางล็คแจ็ค ซึ่งไม่น่ามีโอกาสอย่างมากนัก ในเกมหกสำรับ ได้โอกาสเพียงแค่ 1.63% ที่เจ้ามือจะไม่ทำกางล็คแจ็ค ในระหว่างที่ช่องทาง 7.4% ที่จะไม่ทำกางล็คแจ็ค สำหรับเด็คเดียว การนับไพ่ก็ใช้ได้ด้วยเหมือนกัน

เปอร์เซ็นต์พวกนี้เป็นเพียงแค่ค่าคร่าวๆเพียงแค่นั้น PG soft เหตุเพราะปริมาณไพ่ที่แจกไม่คงเดิมรวมทั้งนานับประการตั้งแต่ 52 ถึง 54 นอกเหนือจากนั้น ปริมาณไพ่ที่แจกในสำรับนั้นแตกต่างเสมอ ในเกมสำรับเดียว ปริมาณไพ่จะลดน้อยลง ในตอนที่เกมไพ่หกสำรับ ปริมาณไพ่จะมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุนี้เปอร์เซ็นต์โดยประมาณของไพ่ที่ถูกแจกในเกมไพ่หกสำรับนั้นมากยิ่งกว่า เหตุเพราะปริมาณไพ่ที่เล่นในเกมหกสำรับนั้นมากยิ่งกว่า จังหวะถูกแจกไพ่กางล็คแจ็คก็เลยมากยิ่งกว่า ซึ่งมีความหมายว่าการนับไพ่จะมีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในเกมไพ่หกสำรับ การนับบัตรยังดำเนินงานแบบออฟไลน์ได้ด้วยเหมือนกัน

กางล็คแจ็คเป็นเกมที่จำเป็นต้องใช้ความสามารถแล้วก็การตัดสินใจเชิงกลยุทธ์อย่างยิ่งจากผู้เล่น

Comments are closed.