pretty gaming โป๊กเกอร์ – วิธีหากำไรจากไพ่ลงขวา

“โป๊กเกอร์ยังไม่ใช่เกมแห่งโชค – ยัง”

เมื่อคุณอ่านบทความนี้ คุณจะพบว่าเหตุใดจึงเป็นเรื่องไร้สาระ คุณไม่จำเป็นต้องมีโชคเลยในโป๊กเกอร์เพื่อทำเงิน คุณจะได้เรียนรู้การทำกำไรจากไพ่ด้านขวา ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญรู้ตามข้อเท็จจริง แต่ 95% ของผู้เล่นสันทนาการไม่รู้ เหลือเชื่อแต่จริง

เหตุใดการ์ดด้านขวาจึงให้ผลกำไรมากกว่าการ์ดด้านซ้าย? ง่าย. เราเรียกมันว่า “กฎดูด” – เรียกได้ว่าเป็นเพราะเอซโพดำมีประโยชน์มากกว่าบนสำรับมาก มีมือใหญ่? ไนซ์ เอซ? ไม่มีอะไร? ไม่ว่าคุณจะเลือกไพ่ใบไหน คุณต้องมีตัวเตะที่ดีกว่าปกติมากจึงจะสามารถทำกำไรได้

นี่คือตัวอย่าง สมมติว่าคุณมีน๊อตฟลัชกับ Ah-Th และ Flop คือ 2h-5-9h เทิร์นเป็นการ์ด Gatch ที่ไม่เข้ากับมือคุณ และแม่น้ำก็พูดได้ด้วยตัวเอง คุณทำด้วยมือนี้ดังนั้นคุณจึงพับ ผู้เล่นสองคนเดินโซเซ คุณทำตามการเคลื่อนไหวที่ยอมรับได้ เพิ่มบิ๊กบลายด์หกเท่า ผ้าม่านทั้งสองพับ pretty gaming สตั๊ดโปกเกอร์มีความพิเศษตรงที่คุณจะสามารถอ่อนปวกเปียกได้ก็ต่อเมื่อคุณมีคู่อย่างน้อย มิฉะนั้น คุณจะถูกบังคับให้เรียกเพิ่ม คุณตรวจสอบและคู่ต่อสู้ของคุณเดิมพันสองเท่าของบลายด์ ลองดูสิ:

มีการ์ดอีกใบที่ไม่พอดีกับมือคุณ นั่นคือ Aside ในสตั๊ดโป๊กเกอร์ เมื่อคุณเพิ่มระดับใหม่ คุณสามารถผลักเงินเดิมพันออกไปและปล่อยให้คู่ต่อสู้เห็นความล้มเหลวในราคาถูกถึง 30 ชิป ไม่ใช่ว่าคุณไม่จำเป็นต้องพับ Ah-Th เนื่องจากคุณน่าจะชอบ แต่เมื่อพิจารณาจากการจับฉลาก และความจริงที่ว่าคุณได้รับเงินประมาณ 2:1 คุณควรอ่านคู่ต่อสู้ของคุณ นี่เป็นเพียงการปฏิบัติตามกลยุทธ์พื้นฐานของโป๊กเกอร์ มีขนาดสแต็กที่เพียงพอที่จะป้องกันคุณจากการถูกบอด และยังมีสแต็คมากพอที่จะกีดกันไม่ให้ถูกบลัฟออกจากหม้อ ในสตั๊ดโป๊กเกอร์ เป็นเรื่องปกติที่จะมีชิป 30 ชิปอยู่บนโต๊ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเอซเป็นไพ่โฮลของคุณ อย่างไรก็ตาม การเรียก 30 ชิปไปที่คลับฟลัชแบบเอ็กซ์คลูซีฟของคุณคือการเล่นแบบกลัวๆ นี่คือสาระสำคัญของการดูดออก

มีรูปแบบต่างๆ ของสตั๊ดโป๊กเกอร์ เช่น สลับเกม ไม่จำกัด และขีดจำกัดเงินกองกลาง ความอดทนเป็นคุณสมบัติที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเกมโป๊กเกอร์ โดยเฉพาะสำหรับมือใหม่ ความอดทนคือผู้มาใหม่ในเกมโป๊กเกอร์ และน่าจะเป็น หนึ่งในแง่มุมที่ถูกละเลยมากที่สุดของเกม การขาดความอดทนจะทำให้คุณล้มเหลวก่อนที่คุณจะวางเดิมพันครั้งแรก ในกรณีที่คุณเริ่มเล่นโป๊กเกอร์จริงๆ คุณจะรู้ว่าการกำจัดโชคร้ายไม่ใช่เรื่องง่าย แม้ว่าคุณจะไม่ตีแบดเป็นส่วนตัวเท่าที่คุณต้องการ จังหวะที่ไม่ดีสามารถกลับมากัดคุณได้ จังหวะที่ไม่ดีเป็นส่วนหนึ่งของเกม และในกรณีที่คุณได้รับเงินในมือที่ดีที่สุด มีโอกาสดีที่คุณจะได้รับเงินของคุณอีกครั้ง แต่เคล็ดลับคือทำให้แน่ใจว่าคุณกำลังล้างจังหวะที่ไม่ดีแทนที่จะรับเงินด้วยมือที่แย่ที่สุด!

คำแนะนำสุดท้ายของฉันสำหรับคุณคือ pretty gaming คุณต้องลบความคิดทั้งหมดที่คุณเคยมีเกี่ยวกับเกมเงินสด การแข่งขัน และการรับประกันพ็อต คุณต้องทำการตัดสินใจนี้โดยไม่คำนึงว่าคุณจะอยู่ใน Johns หรือแม้แต่ใน Airmont เพราะในท้ายที่สุดแล้ว นี่คือแม่น้ำสำหรับคุณ คุณกำลังเล่นด้วยเหตุผล ไม่ใช่เพราะเหตุผลของคุณ นอกจากนี้ คุณอาจสูญเสียหม้อเล็กๆ เป็นครั้งคราว แต่คุณต้องมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการเล่นมือที่สามารถเติบโตได้ และคุณต้องเรียนรู้ที่จะระบุหม้อที่เป็นของคุณโดยทำให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่

ท้ายที่สุดแล้ว โป๊กเกอร์ไม่ได้หมายความถึงจำนวนเงินที่คุณมีในบัญชีของคุณ เกี่ยวกับเหตุผลที่คุณมีในบัญชีของคุณ

Comments are closed.