evolutiongaming รีวิวเค้กโป๊กเกอร์

ภาพรวมของเค้กโป๊กเกอร์

เค้กเป็นหนึ่งในห้องโป๊กเกอร์ที่เก่าแก่ที่สุดบนอินเทอร์เน็ต พวกเขาอยู่ในโดเมนเดียวกันมาเกือบ 7 ปีแล้วและเปิดตัวซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์ในปี 2550 แม้ว่าขณะนี้พวกเขาไม่ได้เสนอข้อตกลงเรคแบ็ค แต่ Cake มีโปรแกรมการจัดหาผู้เล่นชั้นนำของอุตสาหกรรม เครือข่ายการสนับสนุนลูกค้าที่แข็งแกร่ง evolutiongaming และดีกว่า มากกว่าข้อเสนอโบนัสทั่วไป เค้กยังมีแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรมอีกด้วย

ซอฟต์แวร์/กราฟิก

ซอฟต์แวร์ของ Cake Poker ให้คุณเลือกภาพ 3 มิติที่ด้านหน้าของล็อบบี้ คุณสามารถปรับขนาดของล็อบบี้ 3D ได้อย่างอิสระตามความต้องการส่วนตัวของคุณ ตามที่คาดไว้จากแบรนด์ของ Cake กราฟิกที่นี่ค่อนข้างธรรมดา อย่างไรก็ตาม ล็อบบี้ 3D ตามด้วยอวาตาร์ของผู้เล่นอันดับต้นๆ ในเกม ซึ่งทำให้คุณมีช่องทางมากมายสำหรับการค้นหาและการนำทางที่กำหนดเอง

เค้กยังใช้แพลตฟอร์ม Globalcom สำหรับซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์ออนไลน์ของพวกเขา แม้ว่า Cake จะไม่มีอัตราการดาวน์โหลดสูงสุดในอุตสาหกรรม แต่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและความน่าเชื่อถือก็เพียงพอสำหรับลูกค้าส่วนใหญ่อย่างแน่นอน

คุณภาพของเกม

ซอฟต์แวร์ของ Cake Poker นำเสนอ RNG มาตรฐานและการแข่งขันเดิมพันจำลอง คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เพิ่มเติมใดๆ และอักขระในคอมพิวเตอร์ไม่ได้ถูกวาดออกมาได้ดีเท่ากับซอฟต์แวร์อื่นๆ ของไซต์ นี่เป็นหนึ่งในข้อเสียเปรียบหลักของซอฟต์แวร์ของ Cake เนื่องจากกราฟิกค่อนข้างธรรมดาเมื่อเปรียบเทียบกับไซต์อื่นๆ

Cake ใช้ Real Time Gaming (RTG) สำหรับซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์ออนไลน์ของพวกเขา RTG เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์ที่ยุติธรรม พวกเขามีซอฟต์แวร์มาหลายปีแล้วและชื่อเสียงของผู้ให้บริการก็ดีมาก

การตลาด/โปรโมชั่น

การส่งเสริมการขายของ Cake Poker นั้นกว้างขวางกว่าห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์อื่น ๆ ส่วนใหญ่ การ์ดจะได้รับคะแนนเมื่อคุณเล่นที่ Cake และจำนวนคะแนนที่คุณได้รับทุกครั้งที่คุณเล่นจะนับรวมในสถานะความภักดีของคุณ ในขณะที่เขียนบทความนี้ สโมสรมีคะแนนประมาณ 70,000 คะแนนผ่านโปรโมชันเพียงอย่างเดียว

ทางสโมสรเสนอโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย ทุกสัปดาห์ พวกเขาเสนอโปรโมชั่นที่ให้สมาชิกคลับ 2, 3 หรือ 12 เดือนแก่พวกเขาในราคา 10% ของราคาคราดของคุณ ตัวอย่างเช่น หากเรคของคุณคือ $30 คุณสามารถเป็นสมาชิก Cake ได้ในราคา $90 หรือ $104 จากนั้นเข้าสู่คลับเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการเล่นโป๊กเกอร์

รีวิวโดยรวม

แม้ว่าฉันจะไม่ประทับใจกับกราฟิกและประสบการณ์ทั่วไป แต่ฉันก็ยังประทับใจกับห้องโป๊กเกอร์ หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์โป๊กเกอร์ที่ปลอดภัยและน่าสนใจ ฉันจะให้ 9 เต็ม 10 ข้อเสนอโบนัสนั้นน่าประหลาดใจมาก โบนัสการลงทะเบียนนั้นหาได้ง่าย ซอฟต์แวร์นั้นรวดเร็ว และความปลอดภัยสูง คุณภาพ.

หากคุณกำลังมองหาห้องโป๊กเกอร์เท็กซัส โฮลเด็ม ฉันจะให้ 9 เต็ม 10 เลย ซอฟต์แวร์นั้นรวดเร็ว ความปลอดภัยดีเยี่ยม และผู้เล่นก็เล่นง่ายโดยทั่วไป evolutiongaming

รีวิวโดยรวม

แม้ว่าฉันจะไม่ประทับใจกับกราฟิกและประสบการณ์โดยรวม แต่ฉันก็ยังประทับใจกับห้องโป๊กเกอร์ หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์โป๊กเกอร์ที่ปลอดภัยและน่าสนใจ ฉันจะให้ 9 เต็ม 10 ข้อเสนอโบนัสนั้นน่าประหลาดใจมาก โบนัสการลงทะเบียนนั้นหาได้ง่าย ซอฟต์แวร์นั้นรวดเร็ว และความปลอดภัยสูง คุณภาพ.

Comments are closed.