evolution gaming วิธีที่จะไม่สูญเสียเสื้อของคุณใน Texas Hold ‘Em

ในช่วงสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ Texas No-Limit Hold ‘Em วันสุดท้ายของการแข่งขัน Texas No-Limit Hold ‘Em เมื่อบลายด์กำลังกินสแต็คของคุณอย่างช้าๆ evolution gaming และนิ้วของคุณกำลังจะหลุดออกจากการลืมโป๊กเกอร์ เป็นที่เข้าใจได้ว่าทำไมผู้เล่นจำนวนมากประจบประแจง ในที่สุดเวลาคับขันก็มาถึง อย่าปล่อยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นกับคุณ จำไว้ว่าอารมณ์ของคุณอาจทำให้คุณเสียเงินได้จริงๆ

ความก้าวร้าวควรเริ่มปรากฏขึ้นที่นี่ การรอการ์ดระดับพรีเมียมหรือการ์ดดีๆ เช่น A-10 และ K-Q จะทำให้กองของคุณยุ่งเหยิง และเมื่อคุณได้รับแล้ว คุณอาจเหลือเวลาเล่นอีกประมาณสามถึงแปดรอบเท่านั้น! เมื่อคุณพบว่าตัวเองอยู่ในระยะหลัง ถึงเวลาที่คุณต้องผลักดันจริงๆ คุณกำลังเสียเงินเพื่อรอจุดที่ดีกว่า

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ทำเสื้อหาย ต่อไปนี้เป็นหลักเกณฑ์เบื้องต้นบางประการในการบันทึกชิปของคุณ:

 1. อย่าเดินโซเซ เรียกเพิ่มแทน
 2. หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในร่อง ให้เดิมพันต่อเนื่องแทนการตรวจสอบหรือการโทร
 3. เพิ่ม A-x ในรายการมือเริ่มต้นของคุณเมื่อเป็นไปได้
 4. เล่นต่อไปอย่างแข็งขันแม้หลังจากจับไพ่ที่ไม่ได้ทำมือ
 5. จับการ์ดมอนสเตอร์ตัวนั้นและอย่าปล่อยมันไป
 6. จับสัตว์ประหลาดตัวนั้นและอย่าปล่อยให้มันทำให้คุณตกใจ
 7. เลือกชิปเริ่มต้นของคุณให้ดีและมีเพียงพอในสแต็คของคุณเสมอเพื่อเล่นอย่างดุดัน

อย่ากลัวผู้เล่นที่ก้าวร้าว – พวกเขาต้องการให้คุณล้มเหลว จงกลัวพวกเขา แต่อย่ากลัวที่จะเหยียบคอของพวกเขาและบดขยี้พวกเขา

พวกเขารู้จักตัวเองดีพอที่จะตระหนักว่าทันทีที่คุณเริ่มสั่น ประหม่า สั่นคลอน หรือรู้สึกเจ็บปวด คุณกำลังผลักชิปของคุณให้แรงกว่าฝ่ายตรงข้าม นั่นคือเวลาที่คุณต้องการให้พวกเขาเปล่งประกาย

ดูแชมป์ WSOP ปี 2009 ด้วยตัวคุณเองในขณะที่เขาใช้กลยุทธ์นี้ในไม่กี่มือสุดท้ายเพื่อขโมยตำแหน่งและรางวัลที่หนึ่งมูลค่า 9 ล้านเหรียญ

ขั้นตอน:

 1. อย่าเดินโซเซในคู่ต่ำ
 2. เมื่อใดก็ตามที่คุณอยู่บนปุ่ม ให้เพิ่ม
 3. เมื่อใดก็ตามที่คุณมีคุณสมบัติได้ ให้เพิ่ม
 4. เมื่อใดก็ตามที่คุณกดปุ่ม ให้เพิ่มบิ๊กบลายด์ 3 เท่า
 5. เมื่อใดก็ตามที่คุณอยู่บนปุ่ม ให้มองหาการเพิ่ม
 6. เพิ่มบิ๊กบลายด์ 3 เท่าโดยหวังว่าจะได้ 3-gting
 7. มองหาโชคในการฟล็อป
 8. ไม่ประหม่า ไม่เอียง สงบสติอารมณ์อยู่เสมอ

นอกเหนือจากคำแนะนำพิเศษที่ระบุไว้ข้างต้น กลยุทธ์พื้นฐานเดียวกันนี้สามารถใช้ได้กับทั้งโป๊กเกอร์แบบจำกัดและไม่จำกัด สิ่งที่โดดเด่นเกี่ยวกับสิ่งหลังคือผู้เล่นไม่ได้รอมือระดับพรีเมียมเพื่อตัดสินใจก้าวต่อไป พวกเขาคิดอย่างรวดเร็วว่าพวกเขาเชื่อว่าใครมีมือที่ดีกว่าและเป็นผู้ควบคุมการเดิมพัน เห็นได้ชัดว่าพวกเขาจะต้องประเมินให้ถูกต้องหลายครั้งในระหว่างไพ่และไม่มีใครสามารถประกาศได้ว่าพวกเขาจะมีมือที่ดีกว่าเสมอไป นั่นเป็นเหตุผลที่โป๊กเกอร์ไม่ใช่เกมแห่งโชค ถ้าใครเป็นพวกเขาจะไม่มีแถบเวกัสในเรซูเม่ evolution gaming ต้องใช้ทักษะและความประหม่าในการก้าวร้าวที่โต๊ะโป๊กเกอร์ และผู้เล่นส่วนใหญ่มักหลีกเลี่ยงความก้าวร้าวเพราะพวกเขาไม่ต้องการออกไปข้างนอกเหมือนแสง หากคุณสามารถนำความคิดนี้มาปรับใช้กับเกมของคุณ คุณจะก้าวไปสู่เป้าหมายในการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เก่งขึ้น

จำไว้ว่า พยายามเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ของตัวเองให้ได้ก่อน จากนั้นโต๊ะจะไม่น่ากลัวเกินไป และคุณสามารถมีสมาธิมากขึ้นกับกลยุทธ์และการอ่านคู่ต่อสู้โป๊กเกอร์ของคุณ

Comments are closed.