spinix วิธีเล่นสองคู่

วิธีเล่นทูแพร์

สองคู่เป็นโฮลเด็มที่แข็งแกร่งที่สุด สองคู่นั้นทรงพลังเกินกว่าจะทนต่อความบ้าคลั่งของคู่ไพ่สูงหรือนักเตะที่แย่ได้ Two pair คือการรวมกันของไพ่สองใบที่มีแต้มเท่ากัน spinix และไพ่อีกสองใบที่มีแต้มเดียวกัน ตัวอย่างเช่น มือนี้คือ 8-8-Q เรามี 8-8 และ Q-8 สำหรับตัวอย่างที่มีอันดับสูงกว่า สมมติว่า 2-5-4-3 ในตัวอย่างนี้ สองคู่คือ 6-2-A หรือ Q-8-4-3

สองคู่นั้นแข็งแกร่งกว่าสามประเภทซึ่งเป็นมือที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง ดังนั้นคุณสามารถพูดได้ว่าไพ่สองคู่ถูกตีด้วยไพ่สูงและไพ่สามใบแม้ว่าจะไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป

วิธีเล่น A-A-K-K

A-A-K-K เป็นสองมือคู่ที่ต่ำที่สุด เป็นผลลัพธ์ของไพ่สองใบที่แยกจากกัน ตัวอย่างคือ 5-5-4-4 ไพ่ใบแรกคือ A ไพ่ใบที่สองคือ K A คือไพ่ด้านข้างหรือไพ่ใบล่าง ในขณะที่ K คือไพ่ใบบน

ด้วยเหตุผลที่อธิบายไว้ข้างต้น มือนี้จึงไม่ค่อยแข็งแรงนัก แต่มีความเป็นไปได้ที่ k จะเข้าร่วมกับ A ซึ่งจะทำให้ทั้งสองจับคู่กันเป็นเซต หากคุณได้รับไพ่ดอกเดียวกันสามใบ คุณก็จะได้ไพ่หนึ่งชุด

วิธีเล่น Q-Q-7-7

เช่นเดียวกับตัวอย่างข้างต้น หากคุณได้ Q บนไพ่ใบแรกและได้ 7 ในไพ่ใบที่สอง คุณก็จะได้ชุด

วิธีเล่น 8-8-Q-Q

หากคุณมีไพ่สองใบที่มีลำดับเดียวกัน คุณจะมีไพ่คู่ในตัวอย่างนี้ มือนี้จะเป็น 8-8-Q-Q ในการหาสเตรท คุณจะต้องดูว่าทั้งสองอันดับนั้นติดต่อกันหรือไม่ นี่จะเป็นถ้าไพ่ใบแรกคือ 6 และไพ่ใบที่สองคือ 7 คุณก็จะได้สเตรท แต่ถ้าไพ่ใบแรกคือ 5 และไพ่ใบที่สองคือ 6 คุณไม่มีสเตรท

มือนี้ไม่ค่อยแข็งแรง แต่ถ้าคุณได้รับไพ่สามใบที่มีลำดับเดียวกัน คุณก็จะได้ไพ่ชุดหนึ่ง มือนี้จะเป็น 8-8-Q-7 เราสามารถมองหาตรงในกรณีนี้ หากคุณมีเอซและ Q คุณจะมีชุด ไพ่สองใบที่มีลำดับเดียวกันจะให้ไพ่สองใบ โดยที่ไพ่สองใบที่มีลำดับเดียวกันจะให้ไพ่ชุดหนึ่งแก่คุณ

A Q-7-5-4

มือนี้ไม่แข็งแรงเป็นพิเศษ แต่ถ้ามีคู่ก็มือดีที่สุด มือนี้เรียกว่าล้อ มือของวงล้อมีไม่มากนัก นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับชิปของคุณ เมื่อคุณเห็นไพ่ที่มีค่า 6 เช่น 5 หรือ 4 ให้ระวังมือของคุณ คุณไม่ควรเต็มไปด้วยเศษผ้า

2-7-4-2

มือสองคือล้อหรือแครมขั้นสูง นี่เป็นสถานการณ์ที่ยกระดับขึ้นใหม่ มีคู่ควรโทร. ถ้าไม่คุณควรเพิ่มสามต่อสอง วิธีนี้จะทำให้หม้อใหญ่ขึ้น ดังนั้นคุณต้องโทรหาคู่หรือมือที่ดีกว่า

ตัวอย่างเช่น A-9-5-3

คุณมีคู่ดังนั้นโทร

ถ้า A ออกมาพร้อมกับไพ่ต่ำ

·โทรหาคู่ของคุณคือ Ace-King

·ยก 3 ต่อ 2

·ยก 4 ต่อ 2

· โทร 7-5-3-A

ถ้า 7 ออก

·โทรว่าคู่ของคุณคือ Ace-Queen หรือดีกว่า

·ยก 3 ต่อ 2

·ยก 4 ต่อ 2

· โทร 7-6-3-A

ถ้าเลข 8 ออกมา

·โทรหาว่าคู่ของคุณยังดีอยู่ไหม

·ยก 3 ต่อ 2

·ยก 4 ต่อ 2

· โทร 7-7-A-K

อีกตัวอย่างหนึ่งคือ 9-6-4-2

คุณมีคู่และไพ่ต่ำออกมา

·โทรหาคู่ของคุณคือ 9-6

·ยก 4 ต่อ 2

·ยก 5 ต่อ 2

·โทร 9-7-4-2

หากไพ่ต่ำคือ 4,5 หรือ 6 คุณควรหมอบ แต่ถ้าไม่เรียกด้วยการเพิ่ม spinix

9-7-4-2 หรือ 9-6-4-2 หมายถึงมือที่แข็งแกร่ง นี่เป็นเพราะเส้นตรงสามารถแข็งแรงมากแม้ว่าจะไม่ใช่วัสดุแบบล้าง

ในโป๊กเกอร์ทั้งสามรูปแบบนี้ คุณต้องมีเงินรางวัลจำนวนหนึ่งก่อนที่จะเรียกเดิมพัน แทนที่จะเรียกหลังจากที่คุณเรียก จำนวนเงินรางวัลที่ต้องการจะขึ้นอยู่กับกระเป๋าที่คุณมี

Comments are closed.