Poker Stars – คู่มือกลยุทธ์ที่ดีที่สุดของคุณ – huay24

หากคุณเล่นโป๊กเกอร์ huay24 คุณต้องรู้ว่า Poker Stars เป็นห้องโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดบนอินเทอร์เน็ต หากคุณเล่นโป๊กเกอร์ คุณจะได้เล่นในการแข่งขัน PokerStars satellite ทุกวัน เท่าที่คุณต้องการเพิ่มรายได้ของคุณ คุณอาจรู้ว่าโอกาสที่ดีที่สุดของคุณในการชนะนั้นอยู่ที่เท็กซัส

การชนะที่นี่ง่ายกว่าที่คุณคิดจริงๆ คุณไม่ต้องกังวลกับการเล่นผิดเพราะบอกได้ คุณไม่จำเป็นต้องพยายามต่อสู้กับพวกคลั่งไคล้ในบิ๊กบลายด์ ทำไมต้องเสียเวลาไปกับการออลอินด้วยมือธรรมดาๆ ในเมื่อคุณสามารถมอบชิปของคุณให้กับบิ๊กบลายด์ ลดความสูญเสีย และทำลายเงินกองกลางบางส่วนได้ มันง่ายกว่ามากที่จะชนะเมื่อทุกคนหมอบ แม้ว่าคุณจะต้องผ่าน 5 หรือ 6 ถึงจะชนะ

ในเท็กซัส โฮลเด็ม ผู้คนมักตำหนิการเต้นที่ไม่ดีเพราะอีกฝ่ายโชคดี ในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์ คุณอดไม่ได้ที่จะสลบไปเมื่อคุณเห็น AA เหล่านั้น จากนั้นการบลัฟครั้งใหญ่ในแม่น้ำก็ไม่ได้ผล มันเป็นส่วนหนึ่งของเกม คุณไม่สามารถเปลี่ยนความจริงที่ว่าการอ่านโป๊กเกอร์ที่ทำขึ้นนั้นใช้ไม่ได้ผล แต่คุณสามารถใช้มันกับคู่ต่อสู้ของคุณได้ตลอดเวลา

หากคุณกำลังเล่นกลยุทธ์โป๊กเกอร์ทั่วไปในช่วงเริ่มต้น คุณอาจถูกฆ่าตาย ข้อเสียของคุณคือคุณจะตามหลังผู้เล่นจำนวนมากเนื่องจากบลายด์จะค่อนข้างต่ำ มันยังเป็นช่วงต้นของทัวร์นาเมนต์ แต่คุณสามารถใจเย็นๆ และรอมือที่แข็งแกร่งของคุณ คุณไม่ต้องการต่อสู้กับผู้เล่นเหล่านั้นเนื่องจากคุณเป็นผู้มาใหม่ คุณต้องการที่จะอยู่รอดและซ้อนอัตราเดิมพันเพื่อให้คุณชนะ

มีข้อผิดพลาดอย่างหนึ่งที่อาจทำให้คุณเสียเงินเป็นจำนวนมาก มันเป็นความผิดพลาดทางจิตใจและทำให้คุณไม่ชนะการแข่งขัน มันไม่ได้ดูไพ่ของคุณใช่มั้ย? หากคุณดูไพ่ของคุณอย่างเคร่งครัด คุณจะพลาดอะไรไปหลายอย่าง คุณต้องประเมินผู้เล่นรอบตัวคุณและระบุสไตล์ของพวกเขา เมื่อคุณทำเสร็จแล้วคุณสามารถบดขยี้พวกมันได้

คุณอาจถามว่า “สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับ Big Blind อย่างไร” คำตอบคือทุกอย่าง และทุกอย่างเกี่ยวข้องกับขนาดสแต็กของคุณ หากคุณกำลังเล่นในช่วงแรกด้วยสแต็คเล็ก ๆ คุณจะต้องเล่นมือแล้วมือเล่า พูดง่าย ๆ ก็คือกลัวว่าจะสูญเสียสแต็คของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือคุณกลัวที่จะเสียมัน ดังนั้นคุณจะไม่เล่นเลย

ในระดับต้นๆ นั้น การเล่นแบบทัวร์นาเมนต์แทบจะเหมือนกับสงคราม คุณจะไม่ชนะหลายมือ แต่เมื่อคุณชนะ คุณต้องมีความดุดัน คนอื่นจะกลัวที่จะโทรหาคุณเพราะพวกเขาไม่รู้ว่าคุณเป็นอะไร ในแง่นั้นการเล่นกับผู้เล่นที่แน่นเป็นสิ่งที่ดี คุณสามารถตีพวกเขาโดยไม่ทำอะไรเลยและกลั่นแกล้งพวกเขา แต่สเตรทและฟลัชเหล่านั้นยังคงกัดคุณที่ด้านหลัง

ตอนนี้คุณรู้วิธีเล่นแล้ว สิ่งเดียวที่ต้องทำคือออกไปทำมัน huay24 เล่นทั้งสองเกมและเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณ เมื่อคุณทำสิ่งนี้ อย่าลืมหยุดและพัก เพราะจิตใจของคุณจะถูกยิงด้วยมือมากเกินไป มันเกี่ยวกับโป๊กเกอร์ที่นี่ ธรรมดาและเรียบง่าย ถ้าคุณอยู่นานพอ โต๊ะจะเป็นของคุณ

Comments are closed.